Tin tức chung

 • ma kem nhung nong 1

  Bảng giá mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1 kg ?

  20/03/2023 - Tin tức chung

  Bảng giá mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1 kg ? Câu hỏi bảng giá mạ kẽm nhúng nóng bao nhiêu tiền 1 kg luôn được nhiều quý vị khách hàng quan tâm. Đây là yếu tốt ảnh hương trực tiếp đến chi phí đầu tư vào nhiều doanh nghiệp, được các chủ doanh nghiệp xem xét và đánh giá kỹ lưỡng.

 • 0001190832_a

  Quy Trình Mạ Kẽm Nhúng Nóng Đạt Tiêu Chuẩn Trong Cơ Khí

  15/03/2023 - Tin tức chung

  Ngày nay, quy trình mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp mạ kẽm được nhiều người dùng nhất. Bởi vì chúng bảo vệ lớp sắt thép rất chắc chắn. Vậy phương pháp này cần bao gồm những bước nào và cần lưu ý những vấn đề gì để đạt được hiệu quả cao?

 • mạ-kẽm-nóng

  Mạ kẽm nhúng nóng là gì?

  26/11/2020 - Tin tức chung

  Mạ kẽm nhúng nóng là áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm. Trong quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm.

 • mạ kẽm nhúng nóng

  Phân biệt giữa mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân

  20/11/2020 - Tin tức chung

  Mạ kẽm nhúng nóng, hay còn gọi là mạ nhúng kẽm nóng hoặc nhúng kẽm, là phương pháp mạ kẽm tốt nhất và được chọn lựa nhiều nhất bởi ưu điểm độ bền vượt trội hơn so với mạ điện phân như sau

 • ma-kem-nhung-nong3

  Tìm hiểu về thép mạ kẽm nhúng nóng

  16/10/2015 - Tin tức chung

  Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot dip galvanized steel – HDG) là loại thép được nhúng trong kẽm nóng chảy để tạo ra một lớp phủ chống rỉ sét. Thép mạ kẽm nhúng nóng có cấu hình tinh thể đặc trưng trên bề mặt của thép.

 • ma kem nhung nong 5

  Những yếu tố ảnh hưởng đến sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng

  16/10/2015 - Tin tức chung

  Mạ kẽm nhúng nóng là một quá trình tạo ra lớp phủ kẽm bền vững bảo vệ cấu trúc thép nhằm làm tăng tuổi thọ của sản phẩm thép. Không giống như các quy trình tạo ra sản phẩm mạ khác, kết cấu của thép trước khi thực hiện mạ kẽm nhúng nóng có thể ảnh […]

 • ma-kem-nhung-nong 1

  Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng

  16/10/2015 - Tin tức chung

  Mạ kẽm nhúng nóng là mạ nhúng trong dung dịch kim loại nóng chảy. Mạ nhúng kẽm nóng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất : mạ lang cang cầu, mạ ăng ten, ống thép… Qúa trình hình thành lớp mạ kẽm nhúng nóng như sau: sắt hòa tan trong kẽm nóng chảy, kẽm và sắt […]

 • news5

  Quy hoạch phát triển đô thị thích ứng với ngập lụt

  Ngày 18/3, tại TP Đà Nẵng, Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng TP Đà Nẵng phối hợp với Viện Chuyển đổi môi trường và xã hội Hoa Kỳ (ISET) tổ chức Hội thảo “Giải pháp quy hoạch phát triển đô thị thích ứng với ngập lụt TP Đà Nẵng”.

 • news4

  Ngành Xây dựng Đà Nẵng: Tập trung cao độ cho công tác quy hoạch phát triển

  Đà Nẵng là TP trẻ, có tốc độ phát triển nhanh trong những năm gần đây. Sự phát triển không những về quy mô đô thị mà còn phát triển cả về chất lượng đi theo hướng hiện đại hóa, nhưng phải bảo đảm mục tiêu TP thân thiện với môi trường và lấy lợi ích của người dân làm trung tâm. Đô thị phát triển đã thực sự thu hút được nhiều nhà đầu tư đến Đà Nẵng hơn trong những năm gần đây.

Sản phẩm tiêu biểu